บทความ

หลอดไฟวินเทจLED
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
จากกระแสอันร้อนแรงของหลอดไส้เอดิสัน กลิ่นอายการย้อนยุคของหลอดไส้กลับมาอีกครั้งนึง หลายๆคนเห็นแล้วก็สะดุดตาด้วยลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของหลอดไส้เอดิสัน ทำให้เกิดการพัฒนาเทคโนโลยีที่มาอุดช่องว่างของข้อด้อยของหลอดไฟเอดิสันนั่นก็คือ การกินไฟ และความร้อนของหลอดไฟนั่นเอง ทำให้เกิดหลอดไฟวินเทจLED ในรูปแบบใหม่ ซึ่งถูกเรียกว่า LED Filamen…
ขั้นตอน DIY ชุดหลอดไฟเอดิสัน ด้วยขั้วหลอดไฟวินเทจ กับ สายไฟวินเทจแบบง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ วันนี้เรามาดูวิธี การต่อขั้วหลอดไฟวินเทจ กับสายไฟวินเทจแบบถักเกลียว กันง่ายๆ Step By Step กันครับ เริ่มตั้งแต่ การเตรียมอุปกรณ์ ครับ เราจะมาทำกันง่ายๆ โดยอุปกรณ์DIY ที่ใช้ในครั้งนี้มีดังนี้ 1. ขั้วหลอดไฟวินเทจ สี Black Pearl 2. สายไฟวินเทจแบบถักเกลียวสีทอง หลังจากเตรียมอุปกรณ์สำหรับการ DIY ชุดหลอดไฟเอดิสันครบแล้ว ลองม…
บ้านสไตล์ Loft ต้นกำเนิดของ ไอเดียแต่งบ้าน ยุคปัจจุบัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เมื่อพูดถึง ไอเดียการแต่งบ้าน แล้ว ยุคปัจจุบัน คงต้องนึกถึง วินเทจสไตล์ โมเดิร์นสไตล์ และ การตกแต่งบ้านสไตล์ loft วันนี้เราจะมาพูดถึงการตกแต่ง loft style หลายคนอาจสงสัยว่า แล้ว สไตล์ Loft คืออะไร? แนวคิด การตกแต่งแบบนี้มาได้ยังไง ทำไมการแต่งร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือ แม้กระทั่ง การตกแต่งบ้านในปัจจุบัน คนจึงนิยมและถามหามากมาย ต้นกำเ…
หลอดไฟเอดิสัน คืออะไร ไขข้อข้องใจได้ในบทความนี้เลยครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลอดไฟเอดิสัน หรือหลอดไฟวินเทจ ที่หลายๆคนเรียกกัน คือ หลอดไฟไส้แบบเดิมๆ สมัยโบราณของบ้านเรานั่นเองครับ แต่ด้วยการนำมาปรับปรุงใหม่ เพื่อใช้ในการตกแต่ง โดยเน้นไส้หลอดที่มีปริมาณมากเป็นพิเศษ หลอดไส้จะต่างกับหลอดไฟชนิดอื่นๆ โดยลักษณะเด่นที่แตกต่าง เช่น ปริมาณกระแสไฟฟ้า ขึ้นอยู่กับเราจ่ายให้หลอดไฟ ยิ่งเราจ่ายกระแสไฟฟ้าให้หลอดไฟมาก ก็…
ดิมเมอร์(Dimmer) สวิตซ์หรี่ไฟ ใช้กับหลอดไฟเอดิสันได้มั้ย ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สำหรับบทความนี้ เขียนขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้า ChicInTouch ไขข้อข้องใจกันเกี่ยวกับหลอดไฟเอดิสัน หรือ หลอดไฟวินเทจครับ - ลูกค้าหลายท่านมักสงสัยว่า หลอดไฟวินเทจ หรือหลอดไฟเอดิสันใช้กับสวิตซ์หรี่ไฟหรือทำเป็นไฟหรี่ได้หรือไม่? คำตอบ สามารถใช้กับ สวิตซ์หรี่ไฟ หรือ Dimmer ได้ครับ เนื่องจาก หลอดไฟเอดิสัน แท้จิงแล้ว คือ หลอดไส้ หรือที่เรียกว่…
1
แสดงบทความที่ 1-5 จากทั้งหมด 5 บทความ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านChicInTouch
ร้านChicInTouch
/www.chicintouch.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเราได้ที่

หลอดไฟเอดิสัน

หลอดไฟวินเทจ โคมไฟวินเทจ โคมไฟLoft สายไฟวินเทจ

Chicintouch จำหน่าย หลอดไฟเอดิสัน หลอดไฟวินเทจ โคมไฟวินเทจ สายไฟวินเทจ ขั้วหลอดไฟ และสินค้าอื่นๆอีกมากมายที่เรามุ่งหวังจะเป็นส่วนหนึ่งในไอเดียการออกแบบของคุณด้วยการบริการจากหัวใจ

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก